เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูลการใช้งานของท่าน เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้งาน หากท่านใช้งานเว็บไซต์ต่อ เราถือว่าท่านได้ยอมรับการใช้งานคุกกี้ และนโยบายความเป็นส่วนตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นโยบายการใช้คุกกี้
จำหน่ายจักรยาน เสือหมอบ เสือภูเขา อุปกรณ์จักรยาน อะไหล่จักรยาน เครื่องแต่งกาย
Innovation

RETÜL FIT คืออะไร มาทำความรู้จักกัน

author : 'JAMES | 15 Nov 2019
View : 2,460
RETÜL FIT คืออะไร มาทำความรู้จักกัน

RETÜL FIT คืออะไร มาทำความรู้จักกัน

Sport Bicycle

RETÜL FIT คืออะไร

Retül Fit ไม่ได้เพียงแค่ฟิตติ้งจักรยานอย่างเดียว แต่คือการเรียนรู้เกี่ยวกับร่างกายของท่าน สืบหาต้นเหตุของปัญหาและความเจ็บปวด หาวิธีแก้ปัญหาเพื่อช่วยให้ท่านได้บรรลุเป้าหมายที่ท่านต้องการการใช้เทคโนโลยีการจับการเคลื่อนไหว ทำให้ระบบ Retül สามารถวัดระดับการเคลื่อนที่ และมิลลิเมตรของระยะทางได้อย่างเที่ยงตรงทำให้คุณ และช่างผู้ชำนาญ พร้อมข้อมูลเพื่อสนับสนุนทางเลือกต่างๆ ที่เหมาะสำหรับอุปกรณ์การขี่จักรยาน และประสบการณ์การขับขี่ส่วนตัวของคุณ

เป้าหมาย RETÜL FIT

RETÜL มาจากการเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีขั้นสูงที่ทันสมัยที่สุดในการฟิตติ้งจักรยาน และเทคโนโลยีในการเฟ้นหาผลิตภัณฑ์ที่มีให้เข้ากับผู้ใช้มากที่สุด ทำให้การปั่นจักรยานของคุณสนุกยิ่งขึ้น โดยทำให้คุณมีประสิทธิภาพในการปั่นมากขึ้นในขณะที่ลดโอกาสของการบาดเจ็บ อีกทั้งยังเพิ่มสบายบนจักรยาน

Retül ร่วมมือกับ Specialized ตั้งแต่ 2012 ร่วมกันเราสามารถใช้เทคโนโลยีRetülไปสู่ความสูงใหม่ ๆ ตลอดมาเราได้เพิ่มความแม่นยำของผลิตภัณฑ์เรขาคณิตของ Body Specialized ความสัมพันธ์นี้ยังได้นำโอกาสอันยิ่งใหญ่ไปสู่ Retül เนื่องจากเราได้รับการผนวกรวมเข้ากับนักกีฬาระดับมืออาชีพ และทีมงานของ Specialized ตอนนี้เราสามารถใช้สิ่งที่เราได้เรียนรู้จากการทำงานร่วมกับผู้ขับขี่ที่เรียกร้องมากที่สุดในโลก และใช้ความรู้นี้โดยตรงกับผู้ขับขี่ทุกระดับประสบการณ์ และแรงจูงใจ

เทคโนโลยี RETÜL FIT มีอะไรบ้าง?

retul01

Match คืออะไร ?

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าคุณควรขี่จักรยานขนาดใด หรือจะเริ่มต้นที่ตรงไหนเมื่อเปลี่ยนรูปแบบความต้องการใหม่ในการปั่น? บางทีคุณอาจไม่แน่ใจว่ารองเท้าจักรยานควรพอดีแค่ไหน หรือถ้าคุณกำลังมองหาอันใหม่ที่แตกต่างกว่าที่คุณใช้อยู่? ด้วยระบบ Match ของเรา คุณสามารถได้คำตอบทั้งหมด และข้อมูลไว้ในรูปแบบดิจิทัลเผื่อการใช้งานในอนาคต เพื่อให้คุณไม่พลาดในการที่จะเลือกขนาดของผลิตภัณฑ์โดยไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนก็ตาม

retulFit_maleRider-53

มีขั้นตอนอย่างไร?

คุณจะเริ่มต้นด้วยการสร้าง Retül Passport ซึ่งจะเก็บข้อมูล และผลการวิเคราะห์ทั้งหมดเอาไว้ จากนั้นคุณจะได้รับการถามเกี่ยวกับลักษณะการปั่นที่จะช่วยให้ Match สามารถระบุประสบการณ์การปั่นที่คุณต้องการได้อย่างถูกต้อง จากนั้น ก็ให้เป็นหน้าที่ของ Match ได้ช่วยให้คุณหาขนาดของเท้า, ระดับของอุ้งเท้า และความยาวส่วนต่างๆ ของร่างกายด้วยความแม่นยำในระดับมิลลิเมตร ในเวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น รวดเร็ว ง่าย และ แสนชาญฉลาด

retulFit_femaleRider-18

DIGITAL SITBONE DEVICE

DSD คืออะไร ?

อุปกรณ์วัดขนาดกระดูกรองนั่งแบบดิจิตอล (DSD) ของเรามีเป้าหมายเพื่อให้ท่านอยู่บนเบาะได้ยาวนานและสบายขึ้น

dsd-ipad

อะไรคืออุปกรณ์วัดขนาดกระดูกรองนั่งแบบดิจิตอล DSD ?

DSD รุ่นใหม่ของเราช่วยให้คุณสามารถเลือกเบาะนั่งที่เข้ากับคุณที่สุดได้ โดยใช้เทคโนโลยวิเคราะห์แรงกดทับที่ทันสมัยที่สุด เพื่อเฟ้นหาเบาะนั่งที่เหมาะกับคุณมากที่สุด และทำให้มีความสุขในการออกไปปั่นได้อย่างยาวนาน

มีขั้นตอนอย่างไร?

DSD ใช้เซนเซอร์ 768 ในการวัดความกว้างของกระดูกนั่งของคุณด้วยแม่นยำระดับมิลลิเมตร จากนั้นจะใช้ข้อมูลเหล่านี้พร้อมกับประสบการณ์ความต้องการของคุณ และให้คุณได้พบกับเบาะนั่งที่เข้ากับคุณมากที่สุด

retul02

Retül Bike Fit ทำให้การปั่นจักรยานสนุกยิ่งขึ้นโดยทำให้คุณมีประสิทธิภาพในการปั่นมากขึ้นในขณะที่ลดโอกาสของการบาดเจ็บ และอีกทั้งยังเพิ่มสบายบนจักรยาน

มีขั้นตอนอย่างไร?

1. เริ่มต้นด้วยการตรวจสรีระร่างกายก่อน โดยฟิตเตอร์ของคุณจะประเมินถึงข้อจำกัดของร่างกายของท่านเช่นการบาดเจ็บและความเจ็บปวดที่อาจเกิดขึ้นก่อนหน้านี้และเป้าหมายของคุณในการปั่นจักรยาน

2. จากนั้นฟิตเตอร์จะพาคุณไปที่จักรยาน (จักรยานของท่าน หรือจักรยานฟิตติ้ง) เพื่อติดครื่องมือที่มี LED ไว้บนร่างกาย 8 จุด ตามจุดสำคัญร่างกายซึ่งจะถูกติดตามโดยระบบ Retul Vantage Motion Capture โดยระบบ Retul Vantage นี้ถูกใช้ในการเก็บรวบรวมข้อมูลแบบ3Dและเป็นเรียลไทม์ ในขณะที่กำลังคุณกำลังปั่นอยู่เพื่อทำการวิเคราะห์การเคลื่อนไหวแบบไดนามิก

3. ข้อมูลเรียลไทม์ถูกรวบรวมลงในซอฟต์แวร์ Retül Fit เพื่อให้ฟิตเตอร์สามารถวิเคราะห์ตัวเลขและนำคุณไปยังตำแหน่งที่สมบูรณ์แบบ

4. เมื่อมาถึงขั้นตอนสุดท้ายของการฟิตติ้ง ช่างฟิตจะสร้างแผนที่ดิจิทัลเพื่อวัดระยะตำแหน่งของจักรยานของคุณโดยใช้เครื่องมือ Retül Zin ข้อมูลจักรยานและ ข้อมูลการ Zin จะถูกบันทึกไว้ในรายงานการฟิตติ้งซึ่งคุณสามารถย้อนกลับมาดูได้ทุกเมื่อ

RETÜL MÜVE SL SYNAMIC FIT BIKE

จักรยานฟิตติ้ง ที่ติดตั้งเครื่องมือที่สามารถปรับขนาดความกว้างและองศาของอุปกรณ์จักรยานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นขนาดของ handlebar , stem หลักอานและขาจาน รวมไปถึงขนาดของจักรยานที่เราต้องการ โดยระบบ Retul แบบเรียลไทม์ ในขณะที่กำลังคุณกำลังปั่นอยู่เพื่อทำการวิเคราะห์การเคลื่อนไหวแบบไดนามิก

retul03

Passport คือการเก็บรักษาข้อมูลของ Retül Match ของท่านผ่านทาง Cloud ซึ่งทำให้ง่ายต่อการเข้าถึงข้อมูลของคุณ ดังนั้นเมื่อท่านต้องการที่จะต้องมีซื้อเบาะนั่งใหม่ จักรยานรุ่นล่าสุด หรือสิ่งใด ก็ตาม ก็จะถูกรวบรวมไวในที่เดียว

คืออะไร ?

Passport คือการเก็บรักษาข้อมูลของ Retül Match ของท่านผ่านทาง Cloud ซึ่งทำให้ง่ายต่อการเข้าถึงข้อมูลของคุณ ดังนั้นเมื่อท่านต้องการที่จะต้องมีซื้อเบาะนั่งใหม่ จักรยานรุ่นล่าสุด หรือสิ่งใด ก็ตาม ก็จะถูกรวบรวมไวในที่เดียว

มีขั้นตอนอย่างไร?

ทุกครั้งที่คุณเสร็จสิ้นกระบวนการ Retül Match ข้อมูลของคุณจะถูกอัปโหลดไปยัง Passport ที่ซึ่งคุณสามารถเข้าถึงผลการแนะนำผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของคุณทำให้ง่ายต่อการเลือกผลิตภัณฑ์ได้ด้วยตนเอง นอกจากนั้นทุกครั้งที่มีการเปิดตัว สินค้ารุ่นใหม่ รายการผลิตภัณฑ์แนะนำก็จะได้รับการอัพเดทเช่นเดียวกัน ทำให้การซื้อผลิตภัณฑ์ในอนาคตนั้นเป็นเรื่องง่ายดาย

RETÜL FIT ที่ไหน?

ท่านมั่นใจได้ด้วยบุคคลากรผู้เชี่ยวชาญคนเดิม จากทางเราคือ คุณสิท สิทธิภาส รชตทวีรุ่งโรจน์ RETÜL Fit Technician จากทาง Specialized Bangkok การันตีประสบการณ์ และการรับรอง RETÜL Fit จากสถาบัน SBCU, USA มากว่า 6 ปีแล้ว อีกทั้งยังจบการศึกษาระดับเกียรตินิยม จากคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย อีกด้วย

ค่าบริการ RETÜL FIT

RETÜL Fit เต็มระบบสำหรับจักรยานเสือหมอบ 7,500.-

RETÜL Fit เต็มระบบสำหรับจักรยานไตรกีฬา 8,500.-

พิเศษรับเพิ่ม!

  • Gift Voucher 1,000 บาท ใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าจากทาง Specialized Bangkok
  • บริการ Saddle Pressure Analysis ฟรี! มูลค่า 1,500 บาทเมื่อรับบริการ RETÜL Fit Studio ทั้งแบบ Road และ Tr

สอบถามรายละเอียดและจองคิว RETÜL Fit ได้ที่

Specialized Bangkok ชั้น 1 อาคารอื้อจือเหลียง ถ.พระราม 4
หรือ คุณสิท 0873366337 LINE ID : SITHSK128

เเท็กที่เกี่ยวข้อง