เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูลการใช้งานของท่าน เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้งาน หากท่านใช้งานเว็บไซต์ต่อ เราถือว่าท่านได้ยอมรับการใช้งานคุกกี้ และนโยบายความเป็นส่วนตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นโยบายการใช้คุกกี้
จำหน่ายจักรยาน เสือหมอบ เสือภูเขา อุปกรณ์จักรยาน อะไหล่จักรยาน เครื่องแต่งกาย

จักรยานเสือหมอบ (Road Bike) เป็นจักรยานที่เหมาะกับการปั่นเกือบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นการปั่นเพื่อสุขภาพ,ขนส่ง,ระยะทางไกล/งานแข่ง,ท่องเที่ยว และแข่งความเร็ว โดยส่วนมากน้ำหนักของตัวรถค่อนข้างเบามีแฮนด์ที่ต่ำโค้งลงไป เพื่ออยู่ในตำแหน่งที่ลู่ลมมากที่สุด เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนชอบความเร็ว แต่การปั่นในตำแหน่งก้มนานๆอาจทำให้หลังของเรามีความตึงได้ถ้าไม่มีความยืดหยุ่นพอ

จักรยานเสือภูเขา (Mountain Bike / Mountain Bicycle) เรียกย่อว่า เอ็มทีบี (MTB) เหมาะสำหรับ ทางทุกสภาพภูมิประเทศ จักรยานเสือภูเขา โดยทั่วไปจะใช้ปั่นในเส้นทางที่เป็นภูเขาเทือกเขา, แนวกันไฟ, ทางโคลน, และเส้นทางดิน ลักษณะภูมิประเทศแบบนี้ โดยทั่วไปจะมีก้อนหิน อุปสรรค, ร่องน้ำ, ทรายร่วน, กรวดร่วน, รากไม้, และทางลาดชัน (ทั้งขึ้นและลง) จักรยานเสือภูเขาสร้างถูกขึ้นมาเพื่อรับมือกับสภาพภูมิประเทศและอุปสรรคที่เหมือนกับ ท่อนไม้ ทางขาด และก้อนหินขนาดเล็ก

Sport For Life (สปอร์ต ฟอร์ ไล้ฟ์) ร้านจักรยาน กทม กรุงเทพ จำหน่ายจักรยานเสือหมอบ จักรยานเสือภูเขา อุปกรณ์จักรยาน อะไหล่จักรยาน เครื่องแต่งกาย ชุดปั่น หมวกปั่น รองเท้าปั่น และอีกมากมาย พร้อมโปรโมชั่นส่วนลด สามารถสั่งสินค้าออนไลน์ได้ง่ายๆ

จักรยาน - Bikes

เลือกสินค้าตาม
ดูในมุมมอง : สินค้า ตารางราคา

แสดงสินค้า 1-40 จาก 85