เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูลการใช้งานของท่าน เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้งาน หากท่านใช้งานเว็บไซต์ต่อ เราถือว่าท่านได้ยอมรับการใช้งานคุกกี้ และนโยบายความเป็นส่วนตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นโยบายการใช้คุกกี้
จำหน่ายจักรยาน เสือหมอบ เสือภูเขา อุปกรณ์จักรยาน อะไหล่จักรยาน เครื่องแต่งกาย
News

Specialized Diverge เสือหมอบสาย Adventure

author : punnida punnida | 7 May 2019
View : 2,844
Specialized Diverge เสือหมอบสาย Adventure

Specialized Diverge เสือหมอบสาย Adventure

Sport Bicycle

            ถ้าจะกล่าวถึงเสือหมอบ คุณคงจะนึกถึงจักรยานอันมีแฮนด์ดรอปอันเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมกับทรวดทรงเพรียวบางลู่ลม พร้อมที่จะทะยานไปด้วยความเร็วสูงปานจรวด กับล้อวงใหญ่พร้อมยางหน้าแคบ และชุดเกียร์หลายสปีดที่พร้อมพาคุณสปรินไปบนถนนเรียบได้ทุกเส้นทาง แน่นอนว่าเสือหมอบที่ทุกคนคิดภาพเอาไว้จะต้องออกมาเป็นแบบนี้แทบทั้งสิ้น
แล้วถ้าจะมีเสือหมอบสักคันที่สามารถพาไปลุยในสไตล์ Adventure ได้ด้วยล่ะ !?

file


ใช่แล้วครับ เรากำลังพูดถึง Specialized Diverge คันนี้นี่เอง กับจักรยานเสือหมอบที่มาพร้อมความเป็น Adventure Bike ด้วยการดีไซน์องศาของท่อเฟรมให้เหมาะสำหรับนักปั่นผู้ที่ต้องการลุยทะยานเข้าไปในทุกเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นผิวถนนเรียบหรือแม้กระทั่งทางดินลูกรังก็ตาม เฟรม Diverge มาพร้อมกับ Zertz Technology ที่ทำหน้าที่ดูดซับแรงกระแทกเหมือนโช็คอัพในเสือภูเขานั่นเอง พร้อมกันนั้นยังให้ดิสเบรคมาเป็นเบรคแบบมาตรฐานอีกด้วย เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะปลอดภัยในทุกเส้นทางที่คุณไปอย่างแน่นอน


file_1
file_2
file_3


Diverge
มีมาจำหน่ายด้วยกันถึง 2 รุ่น ได้แก่ :

file_4

- Diverge Elite กับเฟรมอลูมิเนียมเกรด E5 มาพร้อมชุดเกียร์ Shimano Tiagra 10 Speeds ในราคาตั้ง 63,500 บาท


file_5

- Diverge Comp Carbon กับเฟรมคาร์บอน FACT 10r มาพร้อมกับชุดเกียร์ Shimano 105 11 Speeds ในราคาตั้ง 149,000 บาทสนใจสินค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของ Sport Bicycle ทั่วประเทศ
                                      *** โปรดระวังสินค้าลอกเลียนแบบ และ นำเข้าอย่างผิดกฎหมาย ***
*** เพื่อสิทธิประโยชน์ที่ลูกค้าสมควรได้รับ โปรดเรียกใบรับประกันสินค้าทุกครั้งจากร้านค้าตัวแทนจำหน่าย ***

 

เเท็กที่เกี่ยวข้อง