เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูลการใช้งานของท่าน เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้งาน หากท่านใช้งานเว็บไซต์ต่อ เราถือว่าท่านได้ยอมรับการใช้งานคุกกี้ และนโยบายความเป็นส่วนตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นโยบายการใช้คุกกี้
Bicycles, Road Bikes, Mountain Bikes, Bike Accessories, Bike parts, clothing

ยางนอก VITT./CORSA/N.EXT/FOLD/30-622/FULL BLK/G2.0

Part number VTBE100675
Price
฿2,100.00
Size
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Free delivery all over Thailand
when purchasing 5,000 THB and up
100% genuine product
Warranty
LIFE CLUB
Members can collect points.
Use the highest points.
2,100 Points
Part number VTBE100675 Model -
Type BIKE COMPONENTS Model (sub) GRAPHIC REFLECT
Model Year - Color -
Group TUBE Size -
Brand VITTORIA

ยางนอกเสือหมอบ VITTORIA Corsa N.EXT ขอบพับ ขนาด 700x26c , 700x28c

Vittoria ได้นำเอาเทคโนโลยี Graphene ที่ผ่านการพิสูจน์แล้วในการวิจัย ร่วมกับการนำ Silica ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ใช้ในการปรับปรุงประสิทธิภาพของยางและได้นำผลลัพธ์ของยางที่ดียิ่งขึ้นมาใช้ในการพัฒนา Corsa N.EXT หากท่านเคยใช้งาน Corsa จะรับรู้ได้ถึงศักยภาพของเทคโนโลยี Graphene ท่านจะพบว่าเมื่อเราเพิ่ม Silica นั้น จะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพของการยึดเกาะและเพิ่มอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ㆍ การนำวัสดุ Nylon ที่มีจุดเด่นในความคงทน อายุการใช้งานที่ยาวนานเข้ามาใช้ทำให้ผู้ขับขี่สามารถใช้ยางคุณภาพสูงได้แบบทุกวันไม่จำเป็นต้องใช้งานเฉพาะการแข่งขัน

ㆍเทคโนโลยี Graphene Silica นี้ทำให้เพิ่มศักยภาพในการเพิ่มความเร็ว ยึดเกาะได้ดียิ่งขึ้น

ㆍการออกแบบนี้ได้รับการรับรองจาก World tour แล้วมากไปกว่าการปรับเปลี่ยนส่วนผสมของยางใหม่ เรายังสามารถลดน้ำหนักในขณะที่เพิ่มศักยภาพของดอกยางได้สูงขึ้นเพิ่มระยะการใช้งานของยางได้ยาวขึ้น จากการทดลองใน Lab test อย่างเป็นทางการ เราได้ผลออกมาดังนี้

- เพิ่มความเร็ว 9%

- เพิ่มการยึดเกาะ 32%

-เพิ่มศักยภาพในการป้องกันการแตกถึง 21%

 

NYLON CASING - 3 nylon layers โครงสร้างไนลอน 3 ชั้นทำให้เกิดความแข็งแรง X3

- below center tread การใส่แผ่นรองกันหนาม

- Extended durability Nylon จะช่วยยืดระยะการใช้งาน ผลลัพธ์ของส่วนผสม Graphene+Silica ก่อให้เกิด

- ศักยภาพในการยึดเกาะ และ ระยะการใช้งาน

- ให้ความเร็วสูงสุดและลดการแตก Protection belt ช่วยเพิ่มชั้นของการปกป้องที่สูงขึ้นมีความแข็งแรง BEAD SHIELD จะทำให้เกิดความแข็งแรงในยางและการยึดเกาะกับขอบล้อที่ดีขึ้น ZYLON BEAD ทำให้การถอด-ใส่ ยางง่ายขึ้น และเก็บลมได้ดีขึ้น

Login to review products.

No Review
Be the first to review the product by Sign-in and review